Thứ 6 Ngày 12/10/2018

Hội nghị tọa đàm công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc Bộ

Hội nghị tọa đàm công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc Bộ lần thứ VIII năm 2018 diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 11-12/10/2018 do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam đăng cai tổ chức

      Hội nghị tọa đàm công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc Bộ lần thứ VIII năm 2018 diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 11-12/10/2018 do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam đăng cai tổ chức.

      Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam; đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy Hà Nam. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực, Thường vụ, Trưởng các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy của 10 Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc Bộ.

Các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị

      Hội nghị tọa đàm lần này là dịp để các Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố trong Cụm đồng bằng Bắc Bộ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những cách làm hay, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao nhằm nêu những khó khăn, vướng mắc trong sinh hoạt chi bộ và xây dựng, thực hiện Quy chế làm việc của cấp uỷ, chi bộ mà các đơn vị trong Cụm đã thực hiện trong thời gian qua; chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân; đồng thời đề xuất những giải pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố trong Cụm đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới.

Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam phát biểu chúc mừng Hội nghị

      Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam đến dự phát biểu chúc mừng, tặng hoa Hội nghị. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua; chào mừng các đồng chí đại biểu của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố trong Cụm đồng bằng Bắc Bộ đã về tham dự Hội nghị.

      Tại Hội nghị, đồng chí Lại Văn Hanh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam đã trao cờ luân lưu đăng cai tổ chức Hội nghị tọa đàm lần thứ IX năm 2019 cho Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hưng Yên.

Đồng chí Lại Văn Hanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Nam trao cờ
luân lưu cho Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hưng Yên

Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Các tin khác