Thứ 5 Ngày 24/01/2019

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Phủ Lý tổ chức gặp mặt các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của thành phố qua các thời kỳ

Chiều ngày 22/01/2019 Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Phủ Lý tổ chức gặp mặt các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ chủ chốt của Thành phố qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

      Chiều ngày 22/01/2019 Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Phủ Lý tổ chức gặp mặt các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ chủ chốt của Thành phố qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

      Về dự có đồng chí Bùi Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Bùi Hồng Tiến - Phó Bí thư Thường trực thành ủy; đồng chí Nguyễn Anh Chức - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ Thành phố, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ…

      Trong không khí thân tình, ấm áp, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng bộ, quân và dân TP Phủ Lý cùng với những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ lão thành Cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa, cán bộ chủ chốt của TP qua các thời kỳ đã công tác, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và phát triển TP Phủ Lý. Lãnh đạo UBND TP cũng đã báo cáo khái quát những kết quả nổi bật mà TP đã đạt được trong năm 2018 và thông qua một số nhiệm vụ trọng tâm mà TP cần triển khai thực hiện trong năm 2019. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm của TP đã lãnh đạo, chỉ đạo đưa thành phố đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

      Các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm của Thành phố cũng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành, ghi nhận những công lao to lớn của các đồng chí cán bộ lão thành Cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa, cán bộ chủ chốt của TP qua các thời kỳ đã có công đóng góp xây dựng TP Phủ Lý được như ngày hôm nay. Các đồng chí cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp trí tuệ, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thành phố Phủ Lý ngày càng giàu đẹp văn minh.

      Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm của TP đã có nhiều phần quà ý nghĩa và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí cán bộ lão thành Cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa, cán bộ chủ chốt của TP qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân mới 2019./.

      Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thành ủy Phủ Lý

 

Các tin khác