Thứ 4 Ngày 03/04/2019

Chi bộ Công ty Friesland Campina Hà Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam và Nghị quyết của Chi bộ về việc phát triển Đảng viên mới, chiều ngày 01/4/2019, Chi bộ Công ty Friesland Campina Hà Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú.

      Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam và Nghị quyết của Chi bộ về việc phát triển Đảng viên mới, chiều  ngày 01/4/2019, Chi bộ Công ty Friesland Campina Hà Nam  tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú.

      Tới dự buổi lễ, về phía đại diện cấp ủy cấp trên, có thường trực Đảng ủy và lãnh đạo các ban xây dựng đảng của Đảng ủy. Về phía tổng công ty Friesland Campina Việt Nam có ông Trần Quốc Huân, phó Tổng Giám đốc công ty, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

      Đồng chí Nguyễn Văn Xuân, Bí thư Chi bộ công ty Friesland Campina Hà Nam công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cho 02 quần chúng ưu tú là những nhân viên gương mẫu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Friesland Campina Hà Nam trong nhiều năm qua. Đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đây là niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm  của  02 đồng chí. Để thực hiện tốt vai trò của mình, 02 đồng chí nghiên cứu, nắm bắt nghị quyết của Chi bộ để cùng các đồng chí Đảng viên thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó, các đồng chí cần phải nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu và đảng viên Chi bộ Công ty Friesland Campina Hà Nam

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh

Các tin khác