Thứ 6 Ngày 27/09/2019

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Ngày 27/9/2019, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đồng thời là dịp để các cấp ủy đảng, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng công tác tuyên truyền của Đảng, nhất là việc tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và quần chúng công nhân lao động

Ngày 27/9/2019, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đồng thời là dịp để các cấp ủy đảng, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng công tác tuyên truyền của Đảng, nhất là việc tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và quần chúng công nhân lao động. Hội thi cũng là dịp để báo cáo viên các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp tuyên truyền hiệu quả, góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền, tạo sự thống nhất nhận thức trong cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận trong quần chúng công nhân lao đông.

Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối và Đồng chí Nguyễn Hải Long,
Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất và tặng hoa cho thí sinh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Oanh, Phó bí thư Thường trực, đồng chí Vũ Thị Hải, Phó bí thư Đảng ủy
Khối trao giải Nhì và tặng hoa cho thí sinh

Đồng chí Trần Thị Loan, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty
Cổ phần Lương thực Hà Nam Ninh trao giải Ba và tặng hoa cho thí sinh

Các thí sinh tham dự 03 nội dung thi, gồm: Chuẩn bị đề cương, thuyết trình, trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Các bài thi tập trung tuyên truyền nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019: Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các Nghị quyết khóa XII của Đảng.

Kết thúc Hội thi, căn cứ kết quả các phần thi của thí sinh, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 07 thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh

 

 

Các tin khác