Thứ 2 Ngày 07/10/2019

Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Ngày 05/10/2019 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng là đoàn viên công đoàn ưu tú đang làm việc tại các doanh nghiệp khu công nghiệp của tỉnh.

Ngày 05/10/2019 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng là đoàn viên công đoàn ưu tú đang làm việc tại các doanh nghiệp khu công nghiệp của tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Lễ bế giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trịnh Văn Bừng - TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy viên BTV, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí giảng viên cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Trong 5 ngày học tập, các học viên đã được học 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Quốc Đạt -TUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình, trách nhiệm giảng dạy của các đồng chí giảng viên, sự nỗ lực, nghiêm túc trong nghiên cứu, học tập của các học viên và sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức lớp học. Đồng chí nhấn mạnh việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng, công nhân lao động tại các doanh nghiệp chưa có tổ chức đảng tại Khu công nghiệp của tỉnh là việc làm sáng tạo và cố gắng của Ban tổ chức lớp học. Nhằm giúp những đoàn viên công đoàn ưu tú có nguyện vọng phấn đấu vào Đảng được trang bị những kiến thức cơ bản, xác định động cơ phấn đấu đúng đắn trước khi vào Đảng; qua lớp học giúp cho học viên tự tin vào bản thân hơn, cố gắng phấn đấu, rèn luyện cả về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ; sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Trịnh Văn Bừng - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giấy chứng nhận cho học viên

Kết thúc khoá học, 100% học viên đạt yêu cầu trong đó: Loại Giỏi chiếm 8%, Loại Khá chiếm 58,5%, Trung bình chiếm 33,5% và được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng do Ban Thường vụ  Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cấp./.                         

  Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh

Các tin khác