Thứ 4 Ngày 15/01/2020

Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức triển lãm: “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, triển lãm Báo Xuân và các hoạt động Xuân Canh Tý 2020.

Sáng ngày 13/01/2020, tại Bảo tàng tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức triển lãm: “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, triển lãm Báo Xuân và các hoạt động Xuân Canh Tý 2020.

Sáng ngày 13/01/2020, tại Bảo tàng tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức triển lãm: “90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, triển lãm Báo Xuân và các hoạt động Xuân Canh Tý 2020.

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh đã được tham quan triển lãm trưng bày các bức ảnh, báo xuân gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu đổi mới của đất nước được khắc họa rõ nét trên các trang báo xuân. Qua đó giúp đoàn viên thanh niên hiểu thêm lịch sử vẻ vang của Đảng trong suốt quá trình hình thành, lãnh đạo nhân dân giành độc lập và xây dựng đất nước.Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng 03/02/1930 – 03/02/2020 và hướng đến chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Bên cạnh đó, tại chương trình Đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng cũng được trải nghiệm các gian hàng mô phỏng chợ quê, trải nghiệm gói bánh chưng, các trò chơi dân gian, xin chữ nho… mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Cũng trong chương trình này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan đã dành 15 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 03 phần quà dành cho 03 cựu chiến binh phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý. Ngoài các hoạt động thăm tặng quà tại chương trình, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Đoàn khối các cơ quan tỉnh cũng chỉ đạo các cơ sở đoàn có các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở, chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách, người có công…với tổng kinh phí hơn 95 triệu đồng. Tiêu biểu như các hoạt động của Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Chi đoàn Liên cơ quan khối Tỉnh ủy, Chi đoàn Sở Công Thương, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường…

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:

Đồng chí Tạ Đình Quyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Đồng chí Đinh Đức Trung - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh và đồng chí Đào Thanh Hải - Bí thư Chi đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức các trò chơi dân gian, trải nghiệm cho các em thiếu niên nhi đồng tại chương trình

Đinh Đức Trung

Các tin khác