Thứ 6 Ngày 25/11/2016

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 17/11/2016, các đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Sáng ngày 17/11/2016, các đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

      Đoàn do ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (thành phố Phủ Lý).

      Cùng đi còn có ông Lê Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; bà Đinh Thị Lụa - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo thành phố Phủ Lý; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự buổi làm việc

      Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo được thành lập khá muộn so với các trường học trên địa bàn thành phố Phủ Lý, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền các cấp, của ngành giáo dục và đào tạo cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhà trường đã từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục, luôn là một trong số các trường top đầu của thành phố. Năm học 2015 - 2016, 100% học sinh của trường đã hoàn thành tốt chương trình học, gần 120 học sinh đạt giải cao trong các sân chơi trí tuệ cấp tỉnh, cấp thành phố. Về đội ngũ, đến nay, 100% giáo viên của trường đều đạt chuẩn nghề nghiệp từ mức khá trở lên, trong đó có 16 giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố. Với sự đầu tư, hỗ trợ từ ngân sách và qua công tác xã hội hóa giáo dục, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã có cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị dạy và học, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới giáo dục. Năm 2014, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tiếp tục phấn đấu tăng quy mô lớp học, nâng cao chất lượng giáo dục để sớm được công nhận chuẩn mức độ 2…

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

     Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang biểu dương thành tích Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã đạt được trong những năm học qua. Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ truyền thống của ngành, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ tình cảm trân trọng đối với nghề giáo và những nhà giáo có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo nói riêng không ngừng cố gắng, phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần vào sự nghiệp đổi mới giáo dục. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo nói riêng tiếp tục quan tâm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chương trình giáo dục,  nghiên cứu đưa việc dạy ngoại ngữ, giáo dục truyền thống lịch sử địa phương, các môn văn hóa truyền thống cũng như dạy kỹ năng sống cho học sinh ngay từ cấp tiểu học; vượt qua khó khăn tiếp tục rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ năng, phương thức dạy học, phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, vững vàng trong sự nghiệp trồng người và tiếp tục thi đua, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

      Đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, coi đây là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô giáo và toàn ngành không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin "hanam.gov.vn"

Các tin khác