Thứ 3 Ngày 13/12/2016

Khối thi đua các Ban xây dựng Đảng tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016

Khối thi đua các Ban xây dựng Đảng và các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016.

      Khối thi đua các Ban xây dựng Đảng và các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016.

 

DSC_5910.jpg

      Năm 2016, các đơn vị trong Khối thi đua các ban xây dựng Đảng và các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy đã đoàn kết, thống nhất thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao theo chức năng nhiệm vụ. Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, đẩy mạnh cải cách hành chính, sửa đổi lề lối làm việc. Đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tổ chức tốt các phong trào thi đua, phấn đấu xây dựng TCCS Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu, xây dựng cơ quan, tổ chức đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu với BTV Tỉnh ủy chỉ đạo, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh ở cơ sở, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu phát triển KT-XH ở địa phương.

DSC_5913.jpg

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Sỹ Lợi – Phó bí thư TT Tỉnh ủy đã biểu dương và chúc mừng những kết quả nổi bật mà các thành viên trong khối thi đua các Ban xây dựng Đảng và các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy đã đạt được trong năm 2016. Đồng thời đề nghị các đơn vị trong khối phát huy các kết quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cán bộ công chức, người lao động và triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của TƯ, của Tỉnh ủy năm 2017. Trọng tâm là tiếp tục quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng; đẩy mạnh cải cách lề lối làm việc và phương pháp công tác, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, các tổ chức đoàn thể vững mạnh xuất sắc.

      Tại hội nghị, các đơn vị đã suy tôn danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ dành cho Văn phòng Tỉnh ủy; cờ thi đua của UBND tỉnh cho Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh. Đơn vị trưởng Khối năm 2017 là Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đơn vị Phó khối là Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Nguồn tin "hanamtv.vn"

Các tin khác