Thứ 3 Ngày 07/11/2017

Đoàn học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa X/2017 Học viện Hành chính Quốc gia về nghiên cứu thực tế tại Thành phố Phủ Lý

Ngày 27/10/2017 Thành phố Phủ Lý đã có buổi làm việc với Đoàn học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa X/2017 Học viện Hành chính Quốc gia về nghiên cứu thực tế tại Thành phố.

      Ngày 27/10/2017 Thành phố Phủ Lý đã có buổi làm việc với Đoàn học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa X/2017 Học viện Hành chính Quốc gia về nghiên cứu thực tế tại Thành phố. 

      Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã giới thiệu khái quát với Đoàn những đặc điểm về vị trí địa lý, truyền thống lịch sử cũng như quá trình hình thành và phát triển của mảnh đất Phủ Lý. Đồng thời, báo cáo tóm tắt những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2017, kế hoạch phát triển năm 2018. Năm 2017 thành phố Phủ Lý đã có những bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện trong phát triển kinh tế - xã hội; kết cấu hạ tầng đô thị ngày càng hiện đại; bộ mặt nông thôn có nhiều thay đổi; đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện, nâng cao; công tác văn hóa, giáo dục, y tế, các chính sách an sinh xã hội được quan tâm…

      Tại buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn đã thảo luận, trao đổi thêm một số nội dung liên quan đến kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tất cả các câu hỏi của đoàn đều được các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố chia sẻ, trao đổi nhiệt tình.

      Trong chuyến thực tế này, Đoàn cán bộ và học viên của Học viện Hành chính Quốc gia cũng đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Hà Nam, tham quan thực tế tại Trung tâm Hành chính công của thành phố.

      Những kiến thức và bài học kinh nghiệm tiếp thu được từ thực tiễn tại thành phố Phủ Lý sẽ là tư liệu quan trọng bổ trợ cho quá trình nghiên cứu và học tập của các học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa X/2017 của Học viện Hành chính Quốc gia./.

Các tin khác