Thứ 3 Ngày 14/11/2017

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thăm, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc thăm và tặng quà những gia đình chính sách và người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng; “Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017” của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 13/11/2017,Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bế(SN 1939), trú tại thôn Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng

      Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc thăm và tặng quà những gia đình chính sách và người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng; “Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017” của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 13/11/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bế(SN 1939), trú tại thôn Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng. Được biết, mẹ Bế có chồng và một người trai đã hi sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, hiện mẹ đang sống một mình.

Đồng chí Đặng Văn Thoảng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bế

Đồng chí Đinh Đức Trung - Bí Thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bế

      Tại gia đình, Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Bế (trị giá suất quà 1,5 triệu đồng). Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của mẹ và gia đình, qua đó động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo. 

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH

Các tin khác