Thứ 2 Ngày 14/05/2018

Chi bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Sáng ngày 14/5/2018, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lại Văn Hanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Sáng ngày 14/5/2018, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lại Văn Hanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Đặng Văn Thoảng và đồng chí Phạm Trung Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy khối
các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng đồng chí Lại Văn Hanh

Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng và cán bộ, đảng viên chi bộ.

Đồng chí Lại Văn Hanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu cảm tưởng khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Văn Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khôí các cơ quan tỉnh công bố Quyết định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lại Văn Hanh. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Trung Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh khái quát quá trình công tác, cống hiến và trưởng thành của đồng chí Lại Văn Hanh, mong đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ trong chi bộ học tập.

Chi bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Các tin khác