Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Hà Nam (1/1/1997- 1/1/2022), để tưởng nhớ công ơn và sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sỹ chiều 30/12, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và LLVT tỉnh Hà Nam đã tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm hương hồn các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tỉnh.

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí: Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh;  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo thành phố Phủ Lý. 

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và LLVT tỉnh Hà Nam đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm hương hồn các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tỉnh.

Đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ, đoàn đại biểu đã báo cáo những thành tích nổi bật trong những năm qua của Hà Nam. Đặc biệt là những kết quả bước đầu trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, phát triển KT-XH, đảm bảo an ninh- quốc phòng, phòng chống dịch bệnh...

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, nhân dân và LLVT trong tỉnh đã đoàn kết, quyết tâm phấn đấu xây dựng tỉnh Hà Nam luôn ổn định về chính trị, vững về KT-XH, mạnh về quốc phòng- an ninh.

Các chỉ tiêu kế hoạch hằng năm cơ bản đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức; tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 25 năm qua đạt 10,6%. Những năm gần đây luôn là tỉnh đứng tốp đầu các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và cả nước; là tỉnh thứ 4 đạt chuẩn nông thôn mới.

Các lĩnh vực VH-XH không ngừng phát triển, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao, diện mạo từ nông thôn đến thành thị có nhiều khởi sắc và ngày càng phát triển toàn diện, vững chắc; các chính sách xã hội, chính sách người có công, chính sách hậu phương quân đội được quan tâm thực hiện hiệu quả. Khẳng định những kết quả, thành tích đạt được trong những năm qua sẽ tạo thế và lực quan trọng cho sự phát triển của tỉnh những năm tiếp theo.

Ghi nhớ công lao các Anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và LLVT tỉnh Hà Nam nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, những thành tích đã đạt được sau 25 năm tái lập tỉnh tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Phấn đấu tiếp tục xây dựng tỉnh Hà Nam ngày càng văn minh, giầu đẹp. 

Nguồn Báo Hà Nam

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1163
  • Trong tuần: 10,914
  • Tất cả: 131,143
Đăng nhập