Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Hà Nam

Sáng 29/4, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho chương trình thi đấu nội dung Futsal nam, nữ SEA Games 31 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các sở ngành chức năng.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy kiểm tra công tác tuyên truyền cổ động phục vụ SEA Games 31 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam.

Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) bên cạnh việc tuyên truyền về SEA Games 31 cần chú trọng tuyên truyền các hình ảnh về Hà Nam, đặc biệt hình ảnh về Khu du lịch Tam Chúc để tạo điểm nhấn và dấu ấn với bạn bè trong khu vực và quốc tế.

Đồng chí Bí thư Tỉnh úy Lê Thị Thủy cho ý kiến về công tác chuẩn bị phục vụ SEA Games 31 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng cho ý kiến về cách sắp xếp trang trí khánh tiết phía ngoài và trong khu vực Nhà thi đấu cho hợp lý và có mỹ quan hơn. Phía trong Nhà thi đấu, Sở VH,TT&DL cần kiểm tra lại các thiết bị điện tử phục vụ cho công tác thi đấu. Cập nhật lịch trình và sự hướng dẫn của Ban chỉ đạo Trung ương để công tác tiếp đón du khách được chu đáo và thân thiện. 

Theo như thông tin mới nhất vào ngày mùng 6/5 các quan chức, trọng tài, ban huấn luyện và các đội bóng sẽ có mặt tại Hà Nam.

Công tác chuẩn bị phục vụ cho SEA Games 31 tại Hà Nam đang được các ngành chức năng địa phương khẩn trương hoàn thiện

Nguồn Báo Hà Nam

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 58
  • Hôm nay: 1119
  • Trong tuần: 10,870
  • Tất cả: 131,099
Đăng nhập