Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Sáng 7/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kim Bảng tổ chức hội thi Chủ tịch công đoàn cơ sở (CĐCS) giỏi năm 2021, chào mừng huyện Kim Bảng đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới năm 2020 và Huân chương độc lập hạng Nhất năm 2021.
Lượt xem: 361

Tham dự hội thi có 4 đội đại diện cho các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Mỗi đội gồm 5 thành viên, là các chủ tịch CĐCS xuất sắc nhất được lựa chọn từ hội thi cấp cụm. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, tìm hiểu kiến thức chung và năng khiếu.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu, các đội thi đã mang đến cho hội thi những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, độc đáo, giàu tính nghệ thuật ở nhiều thể loại như hát, múa, diễn kịch,…ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền tải các thông điệp về phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ CĐCS đã thể hiện được kiến thức, sự năng động, sáng tạo trong hoạt động công đoàn cũng như kỹ năng xử lý các tình huống.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất cho đội các xã Liên Sơn, Khả Phong, Thanh Sơn, Thi Sơn, thị trấn Ba Sao.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Kim Bảng tặng hoa cho các đội tham gia hội thi.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ CĐCS. Đồng thời, là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ trong thực tiễn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh ngay từ cơ sở.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội đại diện các xã Liên Sơn, Khả Phong, Thanh Sơn, Thi Sơn, thị trấn Ba Sao. Đồng thời, trao 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích và 3 giải phụ cho đội có phần thi chào hỏi hay nhất, đội có màn thi năng khiếu hay nhất, đội có câu trả lời tình huống hay nhất.

Nguồn Báo Hà Nam

Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập