Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam xúc tiến thương mại đầu tư tại Mỹ
Lượt xem: 552

Trong hai ngày 15 và 16/8/2023, Đoàn công tác tỉnh Hà Nam do đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp tục có các hoạt động ngoại giao và xúc tiến thương mại đầu tư tại Mỹ.

anh tin bai

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên Đoàn công tác tỉnh Hà Nam làm việc với ông Trịnh Trung - Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Mỹ-Việt (UVBC).

Chiều ngày 15/8, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy và các thành viên đoàn công tác đã có buổi làm việc với ông Trịnh Trung - Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Mỹ-Việt (UVBC) nhằm thúc đẩy hoạt động trao đổi thông tin, kết nối, định hướng hợp tác và phát triển, thu hút đầu tư các doanh nghiệp Mỹ vào Hà Nam.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; giới thiệu về tiềm năng, cơ hội đầu tư; các chính sách, lĩnh vực thu hút đầu tư của Hà Nam và bày tỏ mong muốn với uy tín của mình ông Trịnh Trung sẽ giới thiệu các doanh nghiệp Mỹ tới đầu tư trên các lĩnh vực tại Hà Nam. Ông TrịnhTrung cũng mong muốn thúc đẩy hợp tác, đầu tư giữa cộng đồng người Việt ở Mỹ với các hợp tác xã trong Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cho các HTX.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tặng Kiến trúc sư Carlos Zapata bức tranh về Khu du lịch Tam Chúc của Hà Nam.

Sáng ngày 16/8, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy và các thành viên đoàn công tác đã có buổi làm việc với Kiến trúc sư Carlos Zapata. Ông là tác giả của 2 công trình kiến trúc nổi tiếng  tại Việt Nam là tòa nhà Bitexco tại TP. Hồ Chí Minh và khách sạn JW Marriott Hà Nội. Ngoài những tác phẩm kiến trúc ở Việt Nam, KTS Carlos Zapata còn được biết đến với nhiều công trình nổi tiếng khác trên thế giới như sảnh chờ của sân bay Miami, sân vận động Chicago Bears, khách sạn Standard East tại New York…

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Kiến trúc sư Carlos Zapata và các cộng sự bằng uy tín của mình sẽ giới thiệu, hỗ trợ các doanh nghiệp Mỹ đầu tư về Hà Nam trên các lĩnh vực Công nghiệp, Thương mại, Dịch vụ, Du lịch, Y tế, Giáo dục; đặc biệt là các doanh nghiệp có hàm lượng công nghệ cao. Tỉnh Hà Nam luôn cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất với những cam kết cụ thể để đồng hành cùng các Doanh nghiệp FDI.

Nguồn Báo Hà Nam

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1230
  • Trong tuần: 8 769
  • Tất cả: 573644
Đăng nhập