Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh
Lượt xem: 272

Chiều ngày 23/01, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình đồng chí Phan Hưng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Đông, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh và một số đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy và các đồng chí trong đoàn thắp hương tưởng niệm đồng chí Phan Hưng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã hỏi thăm sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh và thân nhân, bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cho sự phát triển của Hà Nam qua các thời kỳ.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy  chúc Tết, tặng quà đồng chí Nguyễn Xuân Đông, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin về những nét nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Năm 2023, dù có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy sức mạnh của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, và cộng đồng doanh nghiệp, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 9,41% (đứng thứ 5 vùng Đồng bằng sông Hồng và thứ 8 toàn quốc). Thu nhập bình quân đầu người đạt 96,3 triệu đồng; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,11%. An sinh xã hội được đảm bảo, các chế độ, chính sách được triển khai kịp thời, thiết thực và hiệu quả. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy chúc Tết, tặng quà đồng chí Trần Anh Tài, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024 , thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc an khang-thịnh vượng-hạnh phúc đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh và thân nhân. Đồng chí mong muốn các đồng chí và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có những đóng góp cho công cuộc phát triển chung của tỉnh. Cùng đó vận động gia đình, người thân và nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy chúc Tết, tặng quà đồng chí Lê Văn Quyết, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đại diện gia đình và các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh. Đại diện gia đình và các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, có những quyết sách đúng, trúng trong lãnh đạo, chỉ đạo, chúc tỉnh nhà ngày càng phát triển thịnh vượng.

Nguồn Báo Hà Nam

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập