Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên Hà Nam lần thứ IV năm 2022
Lượt xem: 135

Sáng 29/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tổ chức Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên Hà Nam lần thứ IV năm 2022 nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên và chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự ngày hội có các đồng chí: Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Thị Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

anh tin bai

anh tin bai

Các đại biểu dự ngày hội.

Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên Hà Nam năm 2022 là hoạt động quan trọng trong việc cụ thể hóa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Hà Nam với các hoạt động thiết thực như: Trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên, tập huấn kiến thức về khởi nghiệp và chuyển đổi số; trao vốn đầu tư cho các mô hình, dự án thanh niên khởi nghiệp…

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa cùng các đại biểu tham quan không gian triển lãm các sản phẩm, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên.

Tham dự ngày hội, các doanh nhân, chuyên gia đã trao đổi, chia sẻ kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong khởi nghiệp, lập nghiệp cho thanh niên.

Phát biểu tại Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên Hà Nam, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng đã thông tin nhanh đến các vị đại biểu và đoàn viên thanh niên về những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế xã hội, thu hút đầu tư của tỉnh. 

anh tin bai

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Thị Lụa tặng hoa chúc mừng Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp của thanh niên Hà Nam lần thứ IV.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, tạo môi trường giúp thanh niên khởi nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp. Đồng chí đề nghị, các huyện, thị, thành phố tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên khởi nghiệp, tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi.

anh tin bai

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại ngày hội.

Hội Doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp lớn của tỉnh tăng cường tổ chức các diễn đàn, hội thảo chia sẻ về khởi nghiệp để thanh niên có thể tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp. Các cấp bộ Đoàn cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của phong trào khởi nghiệp.

anh tin bai

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Doanh nghiệp trẻ trao vốn hỗ trợ cho các dự án tại ngày hội.

Tại ngày hội, Tỉnh đoàn, Hội Doanh nghiệp trẻ đã trao quyết định hỗ trợ cho 12 dự án khởi nghiệp của thanh niên với tổng số vốn đầu tư 5,9 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ ngày hội đã diễn ra Chương trình khai mạc không gian triển lãm các sản phẩm, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên.

Nguồn Báo Hà Nam

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập