Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản
Lượt xem: 173

Chiều 25/01, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì hội nghị Thường trực Tỉnh ủy làm việc với một số doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.

anh tin bai

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chào mừng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy chào mừng 40 doanh nghiệp đại diện cho các nhà đầu tư Nhật Bản đang đầu tư trên địa bàn tỉnh đã đến dự buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh. Đồng chí cho biết, trong những năm qua, Hà Nam luôn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các địa phương, tổ chức của nhiều Quốc gia, đặc biệt là đất nước Nhật Bản; coi đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng để huy động mọi nguồn lực, thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh…

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với sự phát triển KT-XH của tỉnh Hà Nam.

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Nam có 369 dự án FDI với số vốn đăng ký 5,4 tỷ USD, trong đó có 107 Dự án của các Nhà đầu tư Nhật Bản (chiếm 1/3 số dự án FDI), với tổng số vốn đăng ký đầu tư trên 1,3 tỷ USD. Nhiều nhà đầu tư lớn, có thương hiệu đang hoạt động rất hiệu quả tại tỉnh như: Honda, Sumi, YKK…v.v… Hoạt động của các Doanh nghiệp FDI đầu tư tại Hà Nam, nhất là các doanh nghiệp Nhật Bản đã góp phần tích cực trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp đặc biệt là các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, chế tạo, chế biến theo định hướng phát triển của tỉnh; giải quyết việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh.

anh tin bai

Đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản phát biểu tại hội nghị.

Trước thềm Xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Hà Nam và chúc các doanh nghiệp bước sang năm mới tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, phát triển hơn nữa, đồng hành xây dựng tỉnh Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai

Các doanh nghiệp đại diện cho các nhà đầu tư Nhật Bản trên địa bàn tỉnh tham dự hội nghị.

Đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản gửi lời chúc năm mới tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của Việt Nam; đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành trong tỉnh đối với các dự án đầu tư của Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Cụ thể là một số vấn đề như: cung cấp điện ổn định, đào tạo lao động, vấn đề ANTT, ATGT trong KCN…

anh tin bai

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giải đáp các vấn đề doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng trực tiếp giải đáp một số vấn đề các doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm và nhấn mạnh: Hà Nam luôn quan tâm đến những vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải và sẽ cố gắng giải quyết tháo gỡ khó khăn. Hà Nam luôn coi thành công của các doanh nghiệp cũng là thành công của tỉnh, do đó, tỉnh sẽ kịp thời chỉ đạo các ngành, cơ quan, địa phương có trách nhiệm phối hợp xử lý những vấn đề khó khăn để các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, sản xuất kinh doanh tại tỉnh.

anh tin bai

Các doanh nghiệp Nhật Bản tặng quà các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.

anh tin bai

Các doanh nghiệp Nhật Bản tặng quà các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.

Nguồn Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập