Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Ban Thường vụ Huyện ủy Lý Nhân tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ
Lượt xem: 202

Trong hai ngày 02 và 03/12/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Lý Nhân tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện năm 2022.

Đồng chí Trần Đức Thuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lý Nhân chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Lý Nhân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo quốc phòng- an ninh, đạt được nhiều kết quả. Đã hoàn thành cơ bản các chương trình, kế hoạch công tác năm 2022; nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội hoàn thành vượt mức so với kế hoạch đề ra. Cơ cấu kinh tế của huyện tiếp tục chuyển dịch tích cực, đúng hướng; thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn ước đạt 64,2 triệu đồng. Đến nay, huyện Lý Nhân có 06 xã được công nhận xã nông thôn mới kiểu mẫu, 2 xã (Chính Lý, Trần Hưng Đạo) đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị UBND tỉnh công nhận xã nông thôn mới nâng cao năm 2022

Đồng chí Trần Đức Thuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lý Nhân chủ trì Hội nghị 

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Ban Thường vụ Huyện ủy Lý Nhân và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ nghiêm túc thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc. Trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng cho tập thể, cá nhân; các vấn đề thuộc thẩm quyền được đưa ra bàn bạc, thảo luận dân chủ, thống nhất. Công tác tổ chức và cán bộ, kiện toàn, đề bạt, bổ nhiệm, sắp xếp cán bộ thuộc thẩm quyền được thực hiện đảm bảo dân chủ, khách quan, đúng người, đúng việc, đúng quy trình và chất lượng. Các đồng chí cán bộ được điều động, đề bạt, luân chuyển đều đáp ứng tốt vai trò lãnh đạo, khẳng định mình trên cương vị được giao.

Trên tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn và cầu thị, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Lý Nhân và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghiêm túc kiểm điểm phê bình và tự phê bình, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, xác định trách nhiệm theo lĩnh vực được phân công; đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.

                                                                           Huyện uỷ Lý Nhân

1 2 3 4 5 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập