Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Lý Nhân tổ chức Lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sĩ
Lượt xem: 260

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), tối ngày 25/7/2023, tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ huyện Lý Nhân, Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân đã tổ chức Lễ cầu siêu tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Dự Lễ cầu siêu có: Các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; thủ trưởng các tổ chức chính trị - xã hội huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, tăng ni, phật tử và Nhân dân trong huyện. 

anh tin bai

Các đại biểu dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Lý Nhân ghi danh hơn 4.100 anh hùng, liệt sĩ của huyện Lý Nhân đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo Nhân dân đã thành kính dâng hương tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Lý Nhân nguyện hứa sẽ đoàn kết, không ngừng thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Sau lễ cầu siêu, các đồng chí lãnh đạo huyện, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tham gia thả đèn hoa đăng tại khu vực Sông Châu.

anh tin bai

Đại diện Ban trị sự phật giáo huyện thực hiện nghi lễ tâm linh cầu siêu

Lễ cầu siêu tri ân các anh hùng, liệt sĩ được huyện Lý Nhân tổ chức hằng năm, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước./.

                                                                                                Ban biên tập

1 2 3 4 5 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập