Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Thành ủy Phủ Lý tổng kết Cuộc thi viết “Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng” và quán triệt, triển khai hướng dẫn thực hiện một số văn bản của Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng
Lượt xem: 275

Thành ủy Phủ Lý vừa tổ chức tổng kết Cuộc thi viết “Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng”. Dự Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phủ Lý, đồng chí Bùi Xuân Lung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Phúc Thảo, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phủ Lý.

Sau một thời gian phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng", Ban Tổ chức đã nhận được 855 bài dự thi của 30/69 chi, đảng bộ cơ sở; trong đó, khối phường, xã có 100% đảng bộ tham gia với tổng số 777 bài, khối lực lượng vũ trang có 2 đảng bộ tham gia với tổng số 16 bài, khối trường học có 4 đảng bộ tham gia với tổng số 50 bài, khối doanh nghiệp có đảng bộ Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Nam tham gia với tổng số 9 bài, khối cơ quan hành chính có 2 chi bộ tham gia với tổng số 3 bài. Nhiều bài dự thi hình thức trình bày đẹp có tranh, ảnh minh họa phong phú; chất lượng tốt, phân tích chặt chẽ, nội dung đảm bảo đúng quy định. Ban Giám khảo Cuộc thi đã lựa chọn được 11 bài đạt kết quả xuất sắc để đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi công nhận và trao giải.

anh tin bai

Đại biểu dự Hội nghị

Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích cho các cá nhân tham gia Cuộc thi có bài viết đạt kết quả cao.

anh tin bai

 

Nhân dịp này, các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, giám sát đã được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" năm 2022.

Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã quán triệt, triển khai hướng dẫn thực hiện một số văn bản của Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, như: Quyết định số 89-QĐ/TW ngày 01/12/2022 của Ban Bí thư  ban hành quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng, giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng của cấp ủy tỉnh và tương đương đến cơ sở; Hướng dẫn số 05-HD/UBKTTW ngày 22/11/2022 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương hướng dẫn thực hiện một số điều trong Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm…

Thành ủy Phủ Lý

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập