Ảnh cờ động
No title... No title... No title... No title... No title...
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy dự chương trình Vui Tết Trung thu 2023
Lượt xem: 174

Chiều 26/9 (tức ngày 12/8 âm lịch), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023.

anh tin bai

Các đại biểu dự chương trình.

Dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trần Thị Ngân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Đặng Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Thị Thanh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố và 210 thiếu nhi tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập, đại diện cho hơn 120.000 thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy gửi lời chúc vui vẻ, hạnh phúc đến toàn thể các em thiếu nhi trong toàn tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Trung thu là dịp để mỗi gia đình, cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến thiếu nhi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cấp, ngành, địa phương cùng với gia đình, nhà trường, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội với trách nhiệm, tình thương yêu của mình có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa để chăm lo chu đáo cho các em, nhất là các em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

anh tin bai

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đặng Thanh Sơn và đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Thanh Hà tặng quà các em thiếu nhi.

Bên cạnh đó, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em được học tập, rèn luyện, vui chơi, tham gia các hoạt động xã hội để các em được phát triển toàn diện; tăng cường định hướng tư tưởng cho các em trong phòng, chống các tệ nạn xã hội; chăm lo, bồi dưỡng, đào tạo tốt nhất cho thế hệ tương lai của đất nước; góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các em thiếu nhi được tặng quà tại chương trình.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các em thiếu nhi luôn ghi nhớ lời Bác Hồ dạy, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, xứng đáng là thế hệ tiếp bước, phát huy truyền thống cách mạng, anh hùng, xây dựng quê hương Hà Nam và đất nước ngày càng giàu đẹp.

anh tin bai
 
anh tin bai
 
anh tin bai
 
anh tin bai
Các tiết mục đặc sắc tại chương trình.

Tại chương trình, 210 thiếu nhi được tặng học bổng và quà. Trong đó, 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy, trị giá 1 triệu đồng/suất.

anh tin bai
 
anh tin bai
 Các em thiếu nhi được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và tham gia phá cỗ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Tham dự chương trình, các em thiếu nhi đã được xem múa lân sư rồng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và được phá cỗ Trung thu.

Nguồn Báo Hà Nam

1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1097
  • Trong tuần: 8 636
  • Tất cả: 573511
Đăng nhập